Chính sách bán hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

  1. Hình Thức Bán Hàng:

   Quý khách hàng có thể liên hệ Công ty Cổ phần bao bì Anh Dương mua hàng theo 3 hình thức như sau:

  1. Khách hàng vào website của Công ty để xem hàng và lựa chọn sản phẩm. Đặt hàng trên trang web tại phần “Nhận báo giá và giải pháp”.
    • Khách hàng điền thông tin vào các mục. Sau đó ấn “Đăng ký”.
    • Nhân viên Công ty sẽ gọi điện xác nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng.
  2. Khách hàng vào website của Công ty để xem hàng và lựa chọn sản phẩm. Đặt hàng trên trang web tại phần box chat "Hỗ trợ". Sẽ có nhân viên trả lời trực tiếp với bạn qua phần box chat này. 
  3. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và nhận đặt hàng của bạn. Bạn hãy gọi vào số Hotline của Công ty hoặc gửi mail cho chúng tôi:

   Sau khi nhân viên Công ty trao đổi đầy đủ thông tin sản phẩm, thời gian giao hàng, số lượng. Nhân viên công ty sẽ gửi báo giá. Đàm phán và ký hợp đồng.

2- Chính sách thanh toán của Công ty:

+ Giá bán thống nhất 1 giá duy nhất trên toàn quốc. Các sản phẩm bán ra đều được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT 

+ Các đơn hàng sẽ phải chi trả thêm phí vận chuyển tuỳ từng khu vực.

+ Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

3- Chính sách giao hàng

Bao bì Anh Dương giao hàng toàn quốc.

+ Đối với những sản phẩm nào có sẵn, thời gian giao hàng ước tính khoảng từ 7 ngày đến 10 ngày làm việc.

+ Đối với các sản phẩm có in và làm trục mới, thời gian giao hàng từ 14 ngày đến 16 ngày.

 

   Và tùy thuộc vào đơn hàng, số lượng, mức độ cần gấp của bạn. Chúng tôi cũng có thể đẩy nhanh tiến độ sản xuất theo yêu cầu của bạn và linh đông thời gian giao hàng, nhằm giúp bạn không trễ tiến độ sản xuất.

4- Chính sách chăm sóc khách hàng

   Nhằm tri ân khách hàng, hàng năm Công ty Cổ phần bao bì Anh Dương đều có những chính sách chăm sóc khách hàng dành cho những khách hàng, đối tác đã và đang hợp tác với Công ty: Kỷ niệm ngày thành lập Công ty, lễ, tết, trung thu, những ngày trọng đại trong năm,... Với những phần quà hấp dẫn cho từng đối tác, khách hàng trong từng thời điểm.

      Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của Công ty cổ phần bao bì Anh Dương. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng hoàn thiện và mang lai cho khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ 0986.467.333 hoặc gửi email qua địa chỉ sau: contact@anhduongfibc.com

Fanpage facebook