Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng bao Jumbo

Tin về công ty Bao bì Anh Dương trong tập san của MASAN GROUP
Những điều cần lưu ý khi chọn mua bao jumbo
Lịch sử ra đời và sự phát triển của Bao Jumbo
Đón cơ hội phát triển ngành nhựa, đóng gói bao bì và in ấn
NÚI PHÁO - một hình mẫu khai thác mỏ vững bền

Tại Việt Nam, những năm gần đây bao jumbo cũng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như lưu trữ và xuất khẩunông sản, khoáng sảnbao jumbo đựng bột thực phẩmbig bag đựng nguyên liệu phục vụ sản xuất công nghiệp như hạt nhựa, hóa chất. Jumbo bag đựng đất, cát, xi măng phục vụ xây dựng; bulk bag đựng <

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA BAO JUMBO

Bao jumbo hay còn gọi là big bagbulk bag, FIBC là loại bao bì làm từ nhựa polypropylene (PP) dệt dùng để chứa đựng, lưu trữ, vận chuyển sản phẩm, nguyên vật liệu với tải trọng từ 500kg – 2500kg.

Tiết kiệm không gian và chi phí sử dụng bao Jumbo

Tiết kiệm không gian và chi phí sử dụng bao Jumbo

Ở các nền kinh tế công nghiệp tiên tiến như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản…bao jumbo được ứng dụng từ rất lâu nay trong chứa đựng và lưu trữ hàng hóa.

Tại Việt Nam, những năm gần đây bao jumbo cũng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như lưu trữ và xuất khẩunông sản, khoáng sảnbao jumbo đựng bột thực phẩmbig bag đựng nguyên liệu phục vụ sản xuất công nghiệp như hạt nhựa, hóa chất. Jumbo bag đựng đất, cát, xi măng phục vụ xây dựng; bulk bag đựng chất thải, bùn thải phục vụ xử lý môi trường….

Đối với quốc gia đang phát triển như Việt Nam, cùng với những biến đổi, ứng dụng công nghệ mới, nhu cầu sử dụng bao jumbo trong nên kinh tế sẽ ngày càng tăng cao bởi những lợi ích tuyệt vời sau đây khi sử dụng bao jumbo.

  1. Bao jumbo có sức chứa đựng và chịu tải lớn, thông thường từ khoảng 500kg – 2500kg. Điều này giúp cho việc sắp xếp hàng hóa trong kho trở nên gọn gàng, tiết kiệm không gian nhà xưởng, dễ quản lý hàng hóa và kho hàng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn.
  2. Cùng với việc áp dụng máy móc thiết bị quá trình đóng và xả hàng với bao jumbo được thực hiện một cách rất nhanh chóng và dễ dàng. Hàng tấn sản phẩm được chứa đựng trong bao jumbo cũng được di chuyển rất nhanh chóng bởi xe nâng. Như vậy tiến độ công việc của Doanh Nghiệp sẽ được cải thiện rất lớn.

3. Sử dụng bao jumbo giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí bao gồm: chi phí nhân công trong đóng hàng và bốc dỡ hàng, chi phí để mua bao jumbo sẽ rẻ hơn các loại bao nhỏ khác để chứa đựng cùng một lượng sản phẩm. Ngoài ra bao jumbo còn có thể tái sử dụng rất nhiều lần.

Dễ dàng quản lý kho với bao jumbo

Sử dụng bao jumbo giúp tối thiểu chi phí nhân công

4. Việc sử dụng bao jumbo trong lưu trữ hàng hóa giúp không gian nhà máy, kho bãi của Doanh Nghiệp trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn, giảm thiểu việc chiếm dụng nhiều lao động chân tay.

5. Bao jumbo là một sản phẩm thân thiện với môi trường, Doanh Nghiệp sẽ dễ dàng thanh lý và vỏ bao hỏng sẽ được tái chế phục vụ nhiều công việc khác.

Nguồn tham khảo internet

Fanpage facebook